fbpx

Lễ trao giải Thương Hiệu Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam năm 2019 diễn ra tại Nhà Hát Quân Đội 140 Cộng Hòa – Tân Bình – HCM nhằm vinh danh các thương hiệu bất động sản đạt thành tựu xuất sắc .

Với mục đích mang lại những giải pháp hiệu quả cho khách hàng và đối tác, REDSTAR LAND ngày càng hoàn thiện chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển – tiếp thị – phân phối.

RedStar Land nhận giải thưởng ” Thương Hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc Việt Nam 2019″

Trong năm qua, công ty đã tiếp thị và phân phối thành công nhiều dự án với tổng giá trị giao dịch hàng ngàn tỷ đồng với đa dạng tất cả phân khúc từ bình dân đến trung cấp, cao cấp tới hạng sang.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Trung Hiếu – CEO Sàn giao dịch BĐS REDSTAR LAND cho biết: Doanh nghiệp chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi đón nhận danh hiệu Thương Hiệu Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam năm 2019 và đây là một cột mốc đáng nhớ của REDSTAR LAND khi ra mắt nhận diện thương hiệu mới với hoài bão trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam. Giải thưởng lần này có ý nghĩa rất lớn và là động lực thúc đẩy chúng tôi trên hành trình chinh phục những thành công mới trong giai đoạn 2019-2025.

RedStar Land được vinh danh ” Thương Hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc Năm 2019″

Theo Ban tổ chức, các dự án của Sàn BĐS REDSTAR LAND đều được các thành viên Ban giám khảo đánh giá cao trong quá trình thẩm định. Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản của lãnh đạo điều hành Công ty, Sàn BĐS REDSTAR LAND đã có những thành tựu to lớn và được công nhận bởi chất lượng dịch vụ.

Những thành công của RedStar Land ngày hôm nay với sự hợp tác cùng phát triển với các đối tác, thì một phần không thể thiếu là sự cố gắng của tập thể luôn hướng tới sự thành công, tại REDSTAR LAND, chúng tôi nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, chuẩn mực đạo đức. Bên cạnh việc đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời, đây là một trong những yếu tố quan trọng thu hút nhân tài đến với công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:

Xem thêm

Tin Bất Động Sản

03.444.55555