fbpx

Danh hiệu Best Seller là chương trình thi đua được công ty đề ra dành riêng cho các nhân viên kinh doanh. Công ty sẽ vinh danh và có những phần thưởng hàng tháng cho những cá nhân xứng đáng, đạt được chỉ tiêu, nhiệt huyết với công việc. Với sự quan tâm từ ban lãnh đạo Công ty Ngôi Sao Đỏ, “Lễ vinh danh Best Seller” được triển khai mỗi tháng để không những ghi nhận sự đóng góp của nhân viên kinh doanh mà còn thúc đẩy cho nhiều cá nhân khác ngày một chủ động hơn, phấn đấu tốt hơn trong công việc. Từ đó, mục tiêu của buổi vinh danh hướng đến một điều quan trọng hơn nữa là giúp cho Ngôi Sao Đỏ ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong 1 năm rất cố gắng và nỗ lực, các “Best Sellers” đã không những hoàn thành tốt công việc được giao, mà còn sáng tạo và đạt được thành tích cao vượt bậc, Vì vậy, họ đã nhận được sự đánh giá cao từ Phòng, từ Ban lãnh đạo và trở thành gương mặt tiêu biểu của phòng.

Năm 2018 sẽ có chút thay đổi. Thời gian đánh giá và bầu chọn “Best Seller ” sẽ diễn ra theo quý. Vì vậy, mong rằng các nhân viên kinh doanh của chúng ta sẽ luôn luôn cố gắng trong năm sau để đạt được vị trí này.

Chương trình “Vinh danh Best seller” đã diễn ra thành công với không khí vui tươi và phấn khởi. Tạo động lực cho một năm mới với nhiệt thuyết đầy quyết tâm.

Từ khóa:

Xem thêm

Hoạt động công ty

03.444.55555