Giới thiệu

Sau hai lần ra mắt thành công khu Linden và Tilia Residences trong năm 2016 và 2017, Empire City tiếp tục giới thiệu phân khu căn hộ thấp tầng giáp sông view trực diện Cảng Nhà Rồng mang tên Cove Residences, ký hiệu MU11, vào ngày 28/6/2018. Sự kiện này tiếp tục gia tăng mức độ quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư tới dự án Empire City nói riêng và sự phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm nói chung.

Cove Residences là tòa tháp gần sông nhất trong tổng thể dự án Empire City Thủ Thiêm. Lần giới thiệu này chỉ giới hạn 137 căn trong đó gồm căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ nhỏ, căn 3 phòng ngủ lớn, căn 4 phòng ngủ, duplex, penthouse và villa.

cover residence

Quy mô: 136 căn hộ

Căn 2 phòng ngủ có diện tích: 83m2 – 101m2

Căn 3 phòng ngủ có diện tích: 135m2 – 157m2

Căn 4 phòng ngủ có diện tích: 212m2 – 228m2

Duplex bao gồm 15 căn, diện tích từ: 235m2 – 259m2

Penhouse bao gồm 2 căn có diện tích từ: 407m2 – 439m2

Căn hộ mẫu

Tiện ích

cove residence

Thiết kế phong cách Local Zen hướng tới trải nghiệm cuộc sống cân bằng.

cove residence

Thiết kế nội thất phong cách Metropolitan Elegance tại phân khu Cove Residences – Empire City.

Được đánh giá là “viên ngọc quý” của dự án, Cove Residences là tòa tháp gần sông nhất trong tổng thể dự án Empire City, view trực diện ra Cảng Nhà Rồng. Hướng tới trải nghiệm không gian thoải mái cho cư dân, mỗi tầng chỉ có từ 4 đến 6 căn hộ với thiết kế trần cao, bố cục hợp lý.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tính thống nhất nhưng không làm mất đi phong cách sống riêng của mỗi người, chủ đầu tư đưa ra hai phong cách thiết kế đương đại để cư dân lựa chọn: Metropolitan Elegance hay Local Zen. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng không khuyến khích cư dân lựa chọn thiết kế riêng vì có thể phá vỡ tính tổng thể của dự án.

Hàng rào quanh các khu căn hộ được xây cao hơn 1m so với thiết kế thông thường nhằm đảm bảo sự riêng tư của cư dân nhưng không làm mất đi tính liên kết với không gian chung. Chỉ một chi tiết nhỏ trong tổng thể dự án cũng đủ thấy sự tinh tế mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân.